Bóc mỡ mí dưới một cách hoàn hảo cùng Smiley

Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất… quá trình lão hóa xuất hiện làm da của chúng ta ngày càng chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da mặt nói chung và vùng quanh mắt nói riêng trở nên nhăn nheo. Cùng lúc đó, các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo hình thành nên túi mỡ mí mắt lộ liễu, đôi mắt trở nên mệt mỏi.boc-mo-4_1478923680869

 

Phẫu thuật bóc mỡ mí mắt dưới được coi là giải pháp hợp lý trong trường hợp này. Đây là một phẫu thuật nhỏ,đơn giản, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có da thừa, kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ trong khoảng thời gian khá nhanh (30 phút). Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phẫu thuật này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới, làm cho đôi mắt to tròn đẹp hơn và không còn bị vướng víu.

Phẫu thuật gồm các bước sau:

Khám, đo và vẽ chính xác, định lượng trước lượng da và mỡ cần cắt từng bên mí mắt.

Vùng mặt sẽ được sát khuẩn bằng dung dịch Betadin và che phủ xung quanh bằng vải vô khuẩn không thấm nước.

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da sát bờ mí dưới nên sau mổ vết sẹo được giấu kín hầu như không nhận thấy, bóc tách lớp da, cơ; cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí dưới bằng Laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Phần da thừa lấy bỏ cần được đo vẽ cẩn thận và chính xác để mí mắt căng đẹp và không bị trễ mí.

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu kín vết rạch theo đường mí mắt mới bằng chỉ nylon 7/0 và làm tương tự với bên còn lại.

Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường.Lưu ý: Mắt có thể sẽ sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu phụ thuộc vào cơ địa từng người và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Đối với một số trường hợp bọng mỡ nhiều nhưng không có da thừa hoặc tình trạng đàn hồi của da tốt, không nhất thiết phải sử dụng phương pháp phẫu thuật mà có thể thực hiện kỹ thuật lấy mỡ mí dưới bằng Laser qua đường kết mạc. Ưu điểm của kỹ thuật là không để lại sẹo, thời gian sưng nề ít, phục hồi nhanh.

Để biết phương pháp nào là phù hợp cho từng trường hợp cụ thể, bạn cần khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện kỹ thuật.

Thông tin đăng ký

Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Smiley theo thông tin sau:

 • ➡Đăng kí trực tiếp tại THẨM MỸ VIỆN SMILEY
  Số 43 Lê Ngọc Hân – Quận Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội- 📞0246.6868.089
 • Website: www.thammyviensmiley.vn
 • Facebook: Thẩm mỹ viện Smiley 
 • Youtube: Giới thiệu về Smiley
 • Chat Fb messenger: http://m.me/thammyviensmiley43lengochan
  📣 Hotline 1: 0903.08.6886
  🔴 Thời gian làm việc  ⏰: 8h30 – 20h00 Tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ tết ) !!!!
  🔴 Thời gian tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng : 24/7

Thẩm mỹ viện Smiley Thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam
Thẩm mỹ viện Smiley – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tin hàng đầu tại Hà Nội . Luôn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, phun xăm,mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

(Mọi thông tin khách hàng điều được bảo mật)