ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ LĂN KIM CỦA SMILEY

Lăn kim” là một khái niệm đang còn khá mới mẻ trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Với chủ trương đi đầu trong cuộc chiến sắc đẹp, Thẩm Mỹ Viện Smiley đang là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ này.

lan-kim-te-bao-goc-go-spa-7988

Lăn kim là gì?

Lăn kim là một dịch vụ tác động đến da, kích thích khả năng tự làm lành đàn hồi và chữa trị cho các vấn đề về da. Ngoài ra, lăn kim còn giúp sản sinh ra Collagen, một dưỡng chất thiết yếu cho mọi làn da. Chính vì thế, dịch vụ lăn kim đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hiệu quả của phương pháp lăn kim:

Phương pháp lăn kim tạo ra những đường dẫn siêu nhỏ để các dưỡng chất hấp thụ vào da nhiều hơn gấp vài nghìn lần và kích thích mạnh mẽ cơ chế tự tái tạo của da. Sau khi kích thích, da sẽ sản sinh ra Collagen, elastin và các yếu tố cần thiết khiến cho phục hồi các thương tổn giả hay nói cách khác là tái tạo lại một vùng da mới đẹp hơn và sáng bóng hơn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lăn kim ở TMV Smiley:

Hiệu quả cao: Sẹo, thâm nám và mụn không còn là nỗi lo của các chị em nữa khi mà hiệu quả của một liệu trình lăn kim lên tới 80% chỉ trong khoảng thời gian 3-4 tuần.

An toàn: Cơ chế của phương pháp lăn kim là hoàn toàn dựa vào sự phục hồi tự nhiên từ cơ thể, chính vì vậy phương pháp này KHÔNG HỀ CÓ TÁC DỤNG PHỤ.

Chi phí thấp: Nếu như chi phí làm sáng da cho một liệu trình sử dụng Laser hay công nghệ cao là cả chục triệu thì lăn kim chỉ có giá từ 500.000đ một buổi liệu trình.

Kết quả bền lâu: Đây là điều được mong đợi nhất khi sử dụng dịch vụ lăn kim. Do bản chất là tái tạo lại các vùng da theo cơ chế giả thương tổn, vì vậy nên đây vẫn là da của bạn, không hề có sự tác động nào từ bên ngoài. Chính vì vậy, dịch vụ này có thể giữ cho làn da của bạn tươi sáng tới 2-3 năm sau đó.

Thông tin đăng ký

Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Smiley theo thông tin sau:

 • ➡Đăng kí trực tiếp tại THẨM MỸ VIỆN SMILEY
  Số 43 Lê Ngọc Hân – Quận Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội- 📞0246.6868.089
 • Website: www.thammyviensmiley.vn
 • Facebook: Thẩm mỹ viện Smiley 
 • Youtube: Giới thiệu về Smiley
 • Chat Fb messenger: http://m.me/thammyviensmiley43lengochan
  📣 Hotline 1: 0903.08.6886
  🔴 Thời gian làm việc  ⏰: 8h30 – 20h00 Tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ tết ) !!!!
  🔴 Thời gian tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng : 24/7

Thẩm mỹ viện Smiley Thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam
Thẩm mỹ viện Smiley – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tin hàng đầu tại Hà Nội . Luôn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, phun xăm,mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

(Mọi thông tin khách hàng điều được bảo mật)