Đỉnh cao xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Thẩm mỹ viện Smiley luôn đầu tư những công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em. Không nằm ngoài mục đích đó. Công nghệ xóa xăm hiệu quả cao, an toàn bằng Laser Yag đã chinh phục được đông đảo giới chuyên môn và những khách hàng khó tính.

1. Sự vượt trội của công nghệ Laser Yag

 So với những phương pháp xóa xăm gây xâm lấn và không mấy hiệu quả trước đây, Laser Yag ra đời như một giải pháp hoàn hảo dành tặng cho những khách hàng mong muốn xóa xăm một cách an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Q_switched Nd YAG (hay còn được gọi với tên vắn tắt là Laser Yag) là phương pháp xóa xăm tiên tiến. Bằng những ưu điểm như có thể xóa mọi hình xăm, bất chấp mọi kích thước, độ đậm, sâu khác nhau, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây đau, rát, không để lại sẹo, Laser YAG đã “chinh phục” được cả giới chuyên môn và những khách hàng khó tính.

Dich-vu-xoa-xam3

Bác sĩ thăm khám và xóa xăm tại thẩm mỹ viên Smiley

Q-Switched Nd YAG là loại Laser có độ dài xung cực ngắn (khoảng 6/1.000.000.000 giây) phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm hiệu quả. Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả không gây tổn thương da và sẽ tác động cùng lúc hai bước sóng 1.064nm và 532nm lên vùng điều trị. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Các tia Lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm được xóa bỏ đến mức dù có nhìn thật kỹ bạn cũng không thể nhận biết được.

2. Thẩm mỹ viện Smiley cam kết

Tại thẩm mỹ viện smiley, dịch vụ xóa xăm bằng Laser Yag đem lại cho khách hàng trải nghiệm mới nhờ những ưu điểm vượt trội mang tính cách mạng trong lĩnh vực thẩm mỹ:

 • An toàn với sức khỏe
 • Xóa xăm hiệu quả cao, không đau
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Không gây kích ứng da, không để lại sẹo.
 • Cam kết loại bỏ hầu hết màu mực xăm trên cơ thể

Thông tin đăng ký

Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Smiley theo thông tin sau:

 • ➡Đăng kí trực tiếp tại THẨM MỸ VIỆN SMILEY
  Số 43 Lê Ngọc Hân – Quận Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội- 📞0246.6868.089
 • Website: www.thammyviensmiley.vn
 • Facebook: Thẩm mỹ viện Smiley 
 • Youtube: Giới thiệu về Smiley
 • Chat Fb messenger: http://m.me/thammyviensmiley43lengochan
  📣 Hotline 1: 0903.08.6886
  🔴 Thời gian làm việc  ⏰: 8h30 – 20h00 Tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ tết ) !!!!
  🔴 Thời gian tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng : 24/7

Thẩm mỹ viện Smiley Thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam
Thẩm mỹ viện Smiley – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tin hàng đầu tại Hà Nội . Luôn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, phun xăm,mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

(Mọi thông tin khách hàng điều được bảo mật)