Hút mỡ bụng tại TMV Smiley

Hút mỡ bụng công nghệ mới nhất hiện nay sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng bởi chúng tôi đảm bảo mang lại kết quả cao, lâu dài trong thời gian nhanh chóng nhất.

ThruLipo là công nghệ hút mỡ bụng, giảm béo không cần phẫu thuật đã được chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn tại nhiều quốc gia Châu Âu và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Theo đó, ThruLipo phát ra sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày, phân hủy mỡ thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu, giúp dễ dàng thải ra ngoài cơ thể.

ThruLipo là công nghệ hút mỡ bụng, giảm béo không cần phẫu thuật đã được chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn tại nhiều quốc gia Châu Âu và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Theo đó phát ra sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày, phân hủy mỡ thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu, giúp dễ dàng thải ra ngoài cơ thể.

hut-mo-bung

Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn kỹ thuật

Mỗi khách hàng khi đến thực hiện hút mỡ bụng đều được các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mỡ, lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Bước đầu tiên này vô cùng quan trọng đảm bảo khách hàng kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Bước 2: Xác định các vị trí cần thực hiện bằng thao tác đo vẽ chính xác các điểm

Đo vẽ các điểm nhằm đảm bảo mọi thao tác thực hiện được chính xác, an toàn tránh các tình trạng viêm nhiễm, làm tổn thương đến các vùng mô, mỡ, da xung quanh.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và gây mê toàn thân

Kiểm tra sức khỏe tổng quát được xem là yêu cầu bắt buộc để Bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của bạn có đủ điều kiện tốt nhất cho ca phẫu thuật hút mỡ bụng hay không. Các kiểm tra sẽ được diễn ra: xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa – siêu âm để chuẩn bị hồ sơ bệnh án cần thiết trước khi phẫu thuật diễn ra. Nếu sức khỏe khách hàng được đảm bảo, ekip thực hiện sẽ tiến hành gây mê toàn thân.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng trong điều kiện vô trùng, phòng phẫu thuật hiện đại

Với công nghệ ThruLipo, khách hàng sẽ được thực hiện quá trình phẫu thuật hút mỡ bụng như sau:

 • Dùng sóng siêu âm làm giảm số lượng tế bào mỡ.
 • Đánh tan mỡ bằng massage trị liệu.
 • Dùng áp lực hút chân không phá vỡ liên kết tế bào mỡ.
 • Sử dụng sóng hồng ngoại làm hóa lỏng mỡ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật ThruLipo hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương nào. Do đó, sau khi thực hiện, bạn chỉ cần nghỉ ngơi hồi sức tại bệnh viện trong thời gian ngắn mà không cần phải lưu trú dài ngày hay bất cứ một chế độ chăm sóc nào đặc biệt. Chỉ cần tuân thủ đúng một số hướng dẫn của bác sỹ sau mỗi lần điều trị là vùng bụng sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi bình thường.

hut-mo-bung-05

Thông tin đăng ký

Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Smiley theo thông tin sau:

 • ➡Đăng kí trực tiếp tại THẨM MỸ VIỆN SMILEY
  Số 43 Lê Ngọc Hân – Quận Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội- 📞0246.6868.089
 • Website: www.thammyviensmiley.vn
 • Facebook: Thẩm mỹ viện Smiley 
 • Youtube: Giới thiệu về Smiley
 • Chat Fb messenger: http://m.me/thammyviensmiley43lengochan
  📣 Hotline 1: 0903.08.6886
  🔴 Thời gian làm việc  ⏰: 8h30 – 20h00 Tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ tết ) !!!!
  🔴 Thời gian tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng : 24/7

Thẩm mỹ viện Smiley Thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam
Thẩm mỹ viện Smiley – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tin hàng đầu tại Hà Nội . Luôn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, phun xăm,mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.