Nâng mũi cấu trúc – Tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp tổng thể bao gồm rất nhiều các kỹ thuật khác nhau nhằm tạo cho bạn một dáng mũi hoàn hảo và theo đúng ý muốn. Đây là giải pháp giúp bạn loại bỏ tất cả những nét xấu nhất trên chiếc mũi của bạn.

Nang-mui-cau-truc-1

1. Nâng mũi cấu trúc là như thế nào

Nâng mũi cấu trúc là một quá trình thực hiện hàng loạt các phương pháp pháp phẫu thuật nhằm sửa chữa tất cả các khuyết điểm của mũi.

Những phương pháp phẫu thuật khác chỉ nhằm giải quyết một vấn đề như nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… Nhưng nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi.

Vì vậy, có thể nói việc nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn có một dáng mũi đúng như bạn mong muốn nhất, loại bỏ hoàn toàn tất cả những khuyết điểm cho dù là nhỏ nhất ở dáng mũi acủa bạn.

2. Nâng mũi cấu trúc giúp bạn được những gì

Để có một dáng mũi đẹp như bạn mong muốn nhiều lúc chỉ nâng mũi thôi không thể giải quyết được mọi vấn đề. Nguyên nhân là vì cấu trúc mũi của người Việt nói chung là mũi thấp, đầu mũi ngắn, cánh mũi hơi bẹp. Đấy là chưa tính đến một số bạn có tình trạng mũi hơi lệch, mũi có gồ ở sống mũi.

Việc nâng mũi thông thường sẽ giúp bạn có sống mũi cao hơn nhưng các khuyết điểm ở cánh mũi, đầu mũi… thì không được cải thiện nhiều.

Nang-mui-cau-truc-3

Một khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Smiley, dáng mũi cao và thon gọn

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ra đời là nhằm giúp bạn giải quyết một lần tất cả những khiếm khuyết kể trên. Sau khi thực hiện phẫu thuật các bạn sẽ được những kết quả như sau

 • Dáng mũi cao, thẳng kết hợp hài hòa với cánh mũi, sống mũi.
 • Mũi bạn sẽ không còn tình trạng thô, cánh mũi quá dầy hay đầu mũi to.
 • Mũi của bạn sẽ trở nên đẹp đến hoàn hảo với mọi góc nhìn.
 • Không phải tiến hành nhiều cuộc tiểu phẫu để chỉnh sửa từng khuyết điểm khác nhau.
 • Tạo nét đẹptổng thể, hòa hợp với nhau theo tỷ lệ vàng của thẩm mỹ.

3. Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Khám tổng thể và kiểm tra lại cấu trúc mũi

 • Các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu của xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi.
 • Chụp X-quang để đánh giá chính xác cấu trúc xương bên trong của mũi và những đoạn gồ, khoang mũi chính xác và toàn diện.

Bước 2: Quyết định lựa chọn dáng mũi

 • Sau khi đã có đầy đủ các thông số, bác sĩ sẽ tính toán để đưa ra những thông số cụ thể cho dáng mũi, độ cao của sống, độ mỏng – dầy của cánh mũi.
 • Tất cả sẽ được đo đạc, tính toán sau đó tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện.
Nang-mui-cau-truc-4

Quy trình nâng mũi cấu trúc sẽ tác động đến toàn bộ vùng mũi của khách hàng

Bước 3: Lựa chọn chất liệu và phương pháp nâng mũi cấu trúc

 • Đối với đầu mũi: đầu mũi sẽ có tác dụng kéo dài thêm đầu mũi, trong trường hợp này sẽ có hai loại sụn được sử dụng là sụn tai hoặc sụn Megaderm.
 • Đối với sống mũi: Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi và có nhiều loại khác nhau gồm của Hàn Quốc hoặc Mĩ. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn như vậy.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

 • Quá trình tiến hành phẫu thuật sẽ được bác sĩ thực hiện trong những điều kiện theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Các bệnh nhân sẽ được kiểm tra và theo dõi sát sao trong suốt quá trình mổ.

4. Nâng mũi cấu trúc ở Thẩm mỹ viện Smiley

Tại thẩm mỹ viện Smiley, khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được xem lựa chọn bác sĩ thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ càng toàn diện về sức khỏe và cấu trúc mũi của bạn trước khi thực hiện.

Những bác sĩ tham gia tiến hành phẫu thuật đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, với ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật sẽ được bác sĩ và chuyên viên của Smiley dặn dò và thường xuyên theo dõi. Sau khi phẫu thuật, vào đúng những định kỳ, chuyên viên của Smiley sẽ liên hệ trực tiếp để thăm hỏi, đánh giá lại tình trạng mũi của khách hàng. Từ đó đưa ra những chỉ dẫn kịp thời giúp quá trình hồi phục của khách hàng diễn ra nhanh hơn.

Nếu các bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ nâng mũi cấu trúc, các bạn hãy liên hệ và gửi ngay thông tin về cho chúng tôi. Những bác sĩ thẩm mỹ của Smiley sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Nâng mũi tại TMV Smiley

Thông tin đăng ký

Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Smiley theo thông tin sau:

 • ➡Đăng kí trực tiếp tại THẨM MỸ VIỆN SMILEY
  Số 43 Lê Ngọc Hân – Quận Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội- 📞0246.6868.089
 • Website: www.thammyviensmiley.vn
 • Facebook: Thẩm mỹ viện Smiley 
 • Youtube: Giới thiệu về Smiley
 • Chat Fb messenger: http://m.me/thammyviensmiley43lengochan
  📣 Hotline 1: 0903.08.6886
  🔴 Thời gian làm việc  ⏰: 8h30 – 20h00 Tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ tết ) !!!!
  🔴 Thời gian tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng : 24/7

Thẩm mỹ viện Smiley Thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam
Thẩm mỹ viện Smiley – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tin hàng đầu tại Hà Nội . Luôn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, phun xăm,mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

(Mọi thông tin khách hàng điều được bảo mật)