Phun tán bột lông mày, lựa chọn duy nhất cho những người yêu nét đẹp tự nhiên.

Phun tán bột lông mày hiện được xem là giải pháp tối ưu nhất cho những phụ nữ muốn có một đôi lông mày đẹp một cách tự nhiên nhất, đến mức nếu không tinh ý chúng ta sẽ không thể nhận ra sự khá biệt.

1. Phun tán bột lông mày tạo dáng lông mày theo ý muốn

Phun tán bột lông mày là một công nghệ tạo dáng lông mày mới nhất hiện nay. Công nghệ này là sự kế thừa và phát triển của công nghệ phun thêu lông mày.

Công nghệ phun tán bột lông mày trước hết cũng sử dụng các máy phun thêu và đưa kim và lớp thượng bì của da. Sau đó sử dụng một lớp bột để phủ lên trên lớp lông mày. Cách này làm cho bạn có một cặp lông mày trông tự nhiên như thật.

Phương pháp này phù hợp với những ai thích đẹp một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Thích hợp cho hầu hết những chị em đi làm nơi công sở. Hoặc trong trường hợp đi dã ngoại với gia đình mà không cần phải lo về việc trang điểm.

may-tanbot

2. Phun tán bột khác gì so với phun thêu lông mày bình thường

Phun tán bột lông mày như đã nói ở trên là sự kế thừa của kỹ thuật phun thêu cho nên về cơ bản cả hai đều có trình tự thực hiện và quy trình giống nhau. Tuy vậy có một những điểm khác biệt sau mà chị em cần phải nắm rõ để tránh những hiểu nhầm không đáng có.

 • Phun thêu theo kỹ thuật trước đây là phun mực sâu vào lớp trung bì của da. Cách làm này nhiều khi gây đau và rát cho khách hàng khi làm, đồng thời nét của lông mày sẽ trông rất đậm và không tự nhiên.
 • Ngược lại phun tán bột lông mày chỉ tác động đến lớp thượng bì của da. Do vậy, các bạn có thể yên tâm rằng sẽ không đau rát một chút nào. Sau khi phun mực xong, lớp bột tán được dặm trên lông mày sẽ làm cho màu sắc trở nên tự nhiên và đường nét mịn tự nhiên từ đầu

3. Phun tán bột lông mày phù hợp cho những ai

Phun tán bột lông mày thích hợp cho hầu hết mọi người với mọi độ tuổi, những người có lông mày thưa, nhỏ hoặc mờ.

Đặc biệt, phương pháp này trở nên vô cùng phù hợp với các bạn trẻ, những người đang làm việc văn phòng hoặc những khi tham gia các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè, gia đình.

Một đôi lông mày tán bột sẽ giúp chị em tiết kiệm được khoảng thời gian phải trang điểm, tăng thêm sự nữ tính và nét dịu dàng mỗi khi xuất hiện trong cơ quan, văn phòng.

long-may-2

4. Những điều cần lưu ý khi phun tán bột lông mày.

Phun tán bột lông mày về bản chất cũng là một hình thức phun thêu. Cho nên với những ai có xu hướng thích thay đổi phong cách trang điểm. Thì nên suy nghĩ kỹ trước khi làm.

Đồng thời phun tán bột chỉ tác động vào lớp thượng bì của da. Nên thời gian duy trình sẽ ngắn hơn so với kỹ thuật phun xăm trước đây. Tùy từng cơ địa và tính chất da của mỗi người mà thời gian duy trì của từ 2 – 3 năm, những ai da dầu thì thời gian duy trì sẽ ngắn hơn.

Thêm một điều nữa là các bạn nếu muốn duy trì lâu dài thì các bạn có thể đi dặm lại, việc dặm lại lông mày thường được các thẩm mỹ viện thực hiện miễn phí cho khách hàng, nên các bạn có thể yên tâm sẽ không phát sinh thêm chi phí.

5. Lời kết

Phun tán bột lông mày là một trong những kỹ thuật mới nhất trong thẩm mỹ, giúp cho chị em có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo đôi lông mày ưng ý nhất.

Tuy nhiên, cho dùng là sử dụng kỹ thuật nào chăng nữa thì có hai yếu tố quan trọng nhất mà chị em cần biết trước khi làm đó là các phương tiện kỹ thuật để phun thêu và tay nghề của người thực hiện.

Vì vậy, các bạn cần sáng suốt tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín và tin cậy để thực hiện dịch vụ này.


Video tham khảo dịch vụ

Thông tin đăng ký

Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Smiley theo thông tin sau:

 • ➡Đăng kí trực tiếp tại THẨM MỸ VIỆN SMILEY
  Số 43 Lê Ngọc Hân – Quận Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội- 📞0246.6868.089
 • Website: www.thammyviensmiley.vn
 • Facebook: Thẩm mỹ viện Smiley 
 • Youtube: Giới thiệu về Smiley
 • Chat Fb messenger: http://m.me/thammyviensmiley43lengochan
  📣 Hotline 1: 0903.08.6886
  🔴 Thời gian làm việc  ⏰: 8h30 – 20h00 Tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ tết ) !!!!
  🔴 Thời gian tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng : 24/7

Thẩm mỹ viện Smiley Thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam
Thẩm mỹ viện Smiley – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tin hàng đầu tại Hà Nội . Luôn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, phun xăm,mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

(Mọi thông tin khách hàng điều được bảo mật)